Hoa sen vàng (Ngư phúc đồ) - tranh thêu in mầu - tranh thêu phong thủy

Hoa sen vàng (Ngư phúc đồ) - tranh thêu in mầu - tranh thêu phong thủy

Mã: TP-YL1-30318
Kích thước: 207X88CM
Tình trạng: Còn hàng
Giá cũ: 2,277,000 VNĐ
Giá mới: 840,000 VNĐ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Tranh thêu chữ thập phong thủy Hoa sen vàng Ngư phúc đồ 
Là tranh thêu thường, in mầu chuẩn chính xác 100%, thêu kín toàn bộ nội dung , thêu từ nền mầu đen đến hoa sen vàng và cá chép.
Nguyên liệu gồm : Vải Aida 11ct in màu sẵn, chart thêu, chỉ thêu cotton mềm mượt, kim
thêu thiết kế an toàn cho người dùng. 

Hoa sen vàng (Ngư phúc đồ) 

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng.

Những bức tranh cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà bạn.Hoa sen vàng (Ngư phúc đồ) là tranh thêu 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài. Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để.

Hoa sen là biểu tượng điển hình trong Phật giáo cho sự thanh tịnh, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô. Là biểu tượng của các bậc giác ngộ. Ở trong trần mà không nhiễm trần. Biểu tượng hoa sen chính là biểu tượng Phật tính có sẵn trong chúng sinh.

Hoa sen trong tranh thêu chữ thập phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.
Những bức tranh mang hình ảnh hoa sen khi treo trong nhà có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

 Theo một quan niệm khác về phong thủy thì tranh hoa sen và cá chép có nghĩa: Hoa sen là “liên”, cá chép là “” . Ghép lại là “Liên dư”, tức là luôn luôn dư giả, luôn luôn tài lộc.

Tranh thêu hoa  sen vàng ngư phúc đồ hội tụ tất cả những yếu phong thủy về sự hoàn hảo , thanh cao,  tiền tài phú quý luôn dư giả. Điều khiến bức tranh trở lên vô cùng ý nghĩa là Phúc Lành mà bức tranh mang đến cho toàn gia chủ

Tranh được bố trí  treo tại phòng khách, văn phòng, cũng có thể bố trí tranh ở nhưng nơi mang tính liêng thiêng của gia đình, tập thể.


 - Khi khách hàng mua tranh thêu tại shop tranh thêu chữ thập thiên phụng sẽ được hướng dẫn thêu miễn phí. Dịch vụ Ship hàng Nhanh chóng, uy tín.
Giao hàng và thanh toán tiền tại nhà.

 - Để tạo nên một bức tranh với nét thêu đẹp các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại mục: Hướng dẫn cách thêu tranh chữ thập

Nhận được hỗ trợ nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 04 6659 5599

MẪU THÊU THEO CHỦ ĐỀ:

Tranh thêu chữ thập Phong CảnhTranh thêu đồng hồTranh các loại quảTranh các loại hoa -Tranh người - Nhân vật - Tranh thêu Ngựa - Mã Đáo - Tranh Con vật - Hổ - Đại Bàng - CôngTranh động vậtTranh chữ thư phápTranh tôn giáo - Tranh bộ- Tranh phong thuỷ - Các mẫu gối- Tranh tình yêu, đám cưới - Tranh tĩnh vật - Tranh độc đáo - MẪU KITS THIÊN PHỤNG - Tranh thêu ứng dụng - Tranh Đồng mạ vàng - Tranh nhựa cao cấp - MẪU THÊU RUY BĂNG

Sản phẩm cùng loại

Trang chủ|Giới thiệu|Tin tức|Liên hệ - Bản đồ

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
------------------------------------------------------------------------------
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 -  0905 9889 25 - 0913 800961/ Số 38 Lý Thường Kiệt,Hà Đông,Hà Nội Zalo: 0977 734 798 / 0913 800961 / https://www.facebook.com/ThienPhungGallery
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm
Địa chỉ đóng khung tranh giá rẻ