Ý nghĩa tranh bát mã

Tranh bát mã có ý nghĩa như thế nào về mặt phong thủy, nên treo ở đâu?

*        Tranh thêu ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Treo tranh ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.
**       Trong tranh thêu chữ thập nói riêng và các dòng tranh về ngựa nói chung, bạn sẽ thấy có một con ngựa trong đàn ngựa quay đầu trở lại, thường là con ngựa thứ 4 hoặc thứ 5 có nghĩa là quay lại khuyến khích những con ngựa còn lại chạy nhanh hơn. Và trong bức tranh Mã đáo thành công thì không có con ngựa cuối cùng quay đầu lại vì nếu có thì nghĩa là một phần tiền tài bị mất hay thất lạc.
***      Trong phong thủy, tranh mã đáo thành công thường để dành tặng những người mới bắt đầu kinh doanh, buôn bán, mới khai trương hoặc người đang trên đường lập công danh (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường)
****     Bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ, là một bức tranh mã đáo đẹp thuận với phong thủy. Ngựa là mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả mộc và thổ. Bức tranh là vòng kín tương sinh: mộc - hỏa - thổ. Treo bức tranh này chắc chắn sẽ đem lại danh vọng, tài lộc cho gia chủ.

****     Tranh ngựa phi nước đại là bức tranh ngựa phi trên biển là một bức tranh với nhiều màu sắc và những chú ngựa đẹp, khỏe mạnh, cơ bắp. Ngựa hành hỏa, biển hành thủy, đem lại sự cân bằng âm dương. Ý nghĩa bức tranh này mong có một ý chí vươn lên một cách phi thường. Vượt qua tất cả mọi khó khăn trở ngại.
*****    Lựa chọn một bức tranh ngựa như ý, người ta cũng thường nghiên cứu và chọn cách treo bức tranh hợp lý. Khi treo tranh ngựa chúng ta nên treo ở hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà theo ngũ hành thổ rất có lợi cho gia chủ và ngựa phải chạy vào hướng trong nhà. Nếu để đàn ngựa chạy ra ngoài sẽ làm tài lộc của gia chủ vơi đi và đó là điều kiêng kị nhất. Tranh ngựa thường được treo ở phòng khách hay phòng làm việc, rất hợp với người mệnh Thổ, Hỏa.

 


Trang chủ|Giới thiệu|Tin tức|Liên hệ - Bản đồ

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
------------------------------------------------------------------------------
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 -  0905 9889 25 - 0913 800961/ Số 38 Lý Thường Kiệt,Hà Đông,Hà Nội Zalo: 0977 734 798 / 0913 800961 / https://www.facebook.com/ThienPhungGallery
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
dich vu dong khung tranh
tranh thanh pham khuyen mai
liên hệ