🌸🌸🌸 TRANH VẼ SƠN DẦU “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” VÀ Ý NGHĨA CỦA SỐ NGỰA TRONG TRANH🌸🌸🌸 
 Tranh vẽ sơn dầu Thiên Phụng (http://www.tranhsondauthienphung.com)
 Mỗi người trong cuộc đời mình sẽ có những con số riêng mang lại may mắn cho bản thân, vậy con số may mắn của bạn là gì? 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 
 Bạn hãy tìm con số may mắn của mình tương ứng với số ngựa trong tranh, chắc chắn khi treo những bức tranh này bạn sẽ luôn gặp may mắn hơn.

🍀 SỐ 1 BÁ ĐẠO

Được biết đến là số của thần thánh, thiên đế (con trời). Số 1 đại diện cho sự độc nhất, tối cao và không ai có thể thay thế. Khi chọn treo tranh ngựa hay bất cứ thứ gì chỉ với 1 con, 1 cái thì có nghĩa là bạn rất quan trọng và có ý nghĩa đối với mọi người đấy.

🍀 SỐ 2 TÌNH TỨ

Là uyên ương, là hạnh phúc lứa đôi, viên mãn vẹn toàn. Và tranh có 2 đối tượng như đôi chim công, đôi thiên nga, đôi ngựa …là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới của lứa đôi. Sự đối ngẫu cân bằng này cũng thấy rất nhiều trong lưỡng nghi âm dương hoặc các câu đối đỏ treo ngày tết đem lại tài vận và sinh khí cho cả gia đình.

🍀 SỐ 3 TRÒN TRỊA

Một con số của sự kiên định, vững bền, cũng là biểu tượng của sức khỏe và trường tồn. Nếu định treo tranh nhiều mảnh ghép lại thì thường mọi người sẽ nghĩ đến treo tranh bộ ba, không quá ít cũng không quá nhiều, tạo sự cân đối và tăng tính thẩm mỹ khi treo.

🍀 SỐ 4 QUÝ PHÁI

Số 4 với người Hoa không phải là con số được ưa chuộng vì phát âm gần với chữ “tử” (chết). Nhưng một số yếu tố của tự nhiên hoặc các động vật linh thiêng đều được gom lại thành bộ 4 ví dụ như Tứ Linh, Tứ Thánh, Tứ Thư hay các bộ tranh của Việt Nam áp dụng nhiều như Mai Lan Trúc Cúc, Đào Lan Trúc Cúc, Tùng Cúc Trúc Mai, Xuân Hạ Thu Đông…Điều này cho thấy, đôi khi số xui ở nước này lại được trọng dụng ở nước khác.

🍀 SỐ 5 QUYỀN LỰC

Số 5 tượng trưng cho thanh thế, uy quyền của gia chủ, mang theo cả 5 yếu tố của ngũ hành, hài hòa với nhau. Một con số đối xứng hiếm có và khá đẹp mang ý nghĩa bất từ và trường tồn. Số này còn được giới phong thủy khá ưa chuộng khi bài trí các đồ đạc trong nhà.

 

🍀 SỐ 6 LỤC LẠC

3,6,9 là một bộ may mắn, theo quan niệm xưa. Những bố trí liên quan đến bộ 3 con số này đều có thể giúp chủ nhà hóa giải vận xui và mang lại may mắn tràn đầy.

🍀 SỐ 7 CAN TRƯỜNG

Thêm một con số lạ lẫm và huyền bí nhưng không kém phần ý nghĩa đó là số 7, gắn liền với nhiều truyền thuyết sâu sắc và linh thiêng. Trong quan niệm của phong thủy, con số này còn có thể trừ đuổi tà ma và quỷ thuật. Sự bất khả xâm phạm và là chiếc bùa bảo vệ cho cả gia đình.

🍀 SỐ 8 LINH DIỆU

Bát quái đồ trong tôn giáo, sự màu nhiệm, sự ảo diệu của nó vẫn chưa được khám phá hết. Một mặt là con số may mắn của người Việt Nam, gần với chữ Phát hay Phát đạt. Do hình bát quái cân đối gần như tròn nhưng lại vuôn vắn và mạnh mẽ, ẩn chứa sức mạnh và uy nghiêm trong Phật giáo và cũng là một con số thuận lợi điển hình

🍀 SỐ 9 CỰC THUẬN LỢI

Viên mãn nào cũng có hồi kết và con số 9 là hồi kết tuyệt vời, kết thúc điều tai họa, kết thúc khổ đau, kết thúc xui xẻo để về với viên mãn, mọi thành tựu, câu chúc đều được gom trong con số này. Đôi khi có thể hiểu là mọi thứ đã chín mùi chỉ chờ người đến gặt hái thành quả thành công này và con số này khá ngắn gọn nhưng hàm nghĩa của nó thì vừa vặn cả bể thơ đấy.

 

CUỐI CÙNG CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC BỨC TRANH “MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

Hãy liên hệ với Thiên Phụng Gallery – 38 Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 04. 66595599  (Zalo 0913800961 / 0977734798)

Để chọn được bức tranh ưng ý nhất !
 

https://www.facebook.com/RUYBANGTHIENPHUNG/


 

 

Trang chủ|Giới thiệu|Tin tức|Liên hệ - Bản đồ

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
------------------------------------------------------------------------------
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 -  0905 9889 25 - 0913 800961/ Số 38 Lý Thường Kiệt,Hà Đông,Hà Nội Zalo: 0977 734 798 / 0913 800961 / https://www.facebook.com/ThienPhungGallery
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
dich vu dong khung tranh
tranh thanh pham khuyen mai
liên hệ