Tranh thêu chữ thập phong cảnh NON NƯỚC HỮU TÌNH

Tranh thêu chữ thập phong cảnh NON NƯỚC HỮU TÌNH

Mã: TP-MS-FJ0671
Kích thước: 234X98CM
Tình trạng: còn hàng
Giá cũ: 1,300,000 VNĐ
Giá mới: 700,000 VNĐ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Thông tin chi tiết sản phẩm: Tranh thêu chữ thập phong cảnh

NON NƯỚC HỮU TÌNH


Mã SP: TP-MS-FJ0671     

Vải 11CT, thêu 3 sợi: Kích thước 176X74cm                Giá: 500.000 đồng

Vải 11CT, thêu 3 sợi: Kích thước 234X98cm                Giá: 700.000 đồng

Vài 9CT, thêu 4 sợi:   Kích thước                                  Giá 

Nguyên liệu gồm : Vải Aida , in màu sẵn, chart thêu, chỉ thêu, kim thêu.

Khối lượng thêu: tranh thường, thêu kín 100%

Số màu chỉ: ....màu chỉ

Không gian treo phù hợp nhất: Phòng khách, phòng làm việc

(Lưu ý: giá trên là giá tranh nguyên liệu, khách hàng mua về tự thêu hoàn thiện tranh)

Liên hệ trực tiếp Tranh thêu chữ thập Thiên Phụng để được tư vấn và đặt tranh thành phẩm



Thông tin liên hệ mua tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp

TRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG
 
Tel: +84.24.6659.5599
Hotline / Zalo: 0905 9889 25 - 0977 734 798 - 0913 800 961


 Tranh thêu chữ thập non nước hữu tình

 

 Mẫu thêu chữ thập Non nước hữu tình



 

Ý nghĩa tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình:


Tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình được coi là tranh phong thủy. Người Việt Nam thường có câu: "Tiền vào như nước" trùng với quan niệm phong thủy "Thủy quản tài lộc". Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường.

- Treo tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình trong nhà sẽ tự nhiên sinh ra vận khí tốt: tài lộc đến, sức khỏe dồi dào. 

- Bên cạnh đó về mặt thẩm mỹ khi bạn treo những bức tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình tuyệt đẹp sẽ càng làm cho không gian sống hoặc làm việc của bạn càng trở lên gần gũi với thiên nhiên hơn, sống động hơn, tươi mát hơn và tràn đầy sức sống.

- Bức tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình với hình ảnh những dãy núi cao sừng sững, trùng điệp làm điểm tựa vững chắc xung quanh hồ nước yên bình. Tổng thể bức tranh tạo thành một quang cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và hữu tình. Hình ảnh này tượng trưng cho sự trường tồn, trường thọ và vĩnh cửu. Những cánh hạc tiên bay tượng trưng cho sức khỏe dẻo dai của gia đình. Cảnh mặt trời mọc trên núi mang đến những hy vọng rạng ngời, tươi sáng. Hình ảnh cây cối xung quanh hồ nước: hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào, cây tùng mọc lên tươi tốt, xanh mát mang ý nghĩa gia đình sum vầy, hạnh phúc, con cái đề huề, tiền tài phát lộc. Đó cũng chính là 4 loài cây tượng trưng cho 4 mùa mang ý nghĩa bốn mùa bình an phú quý cho gia chủ.

- Treo tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình trong phòng làm việc giúp giảm strees, làm cho tinh thần phấn chấn lạc quan, minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn. Hơn thế, thác nước đại diện cho dòng tiền tài đến với công ty, giúp công việc suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi và phát triển.

 
- Bức tranh có hình ảnh cây Tùng reo vui như lời mời chào đón hân hoan, hình ảnh cây Tùng có tác dụng xua đi tà khí, mang lại bình an cho gia chủ. Nó cũng là hình ảnh đại diện cho sức khỏe dẻo dai, sự trường sinh bất lão.

tranh thêu chữ thập Non nước hữu tình - Tùng nghênh khách 

Tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình-Tùng nghênh khách



 

Vị trí treo mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình


- Treo ở phòng khách là tốt nhất: có tác dụng khuếch tán năng lượng tiền tài tốt đi khắp nhà. Từ đó gia đình sẽ được thuận lợi, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

- Treo ở phòng ăn: một số phòng ăn và nhà bếp thông nhau thì bạn cũng có thể treo một bức tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình giúp cân bằng Thủy Hỏa, vừa tạo cảm giác mát mẻ nhất là trong những ngày hè ỏi ả nóng nực.

- Treo ở khu vực hành lang, cầu thang, chiếu nghỉ: nếu không gian có đủ rộng để treo và ngắm nhìn được toàn bộ phong cảnh của bức tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình thì bạn có thể cân nhắc treo tranh ở khu vực này.

- Treo tranh ở phòng làm việc: giúp công việc thuận lợi, hanh thông, tiền vào như nước.

 

mẫu thêu phong cảnh đẹp, giá rẻ
 

 

Tranh chữ thập phong cảnh đẹp, giá rẻ thích hợp treo phòng khách

 

Hướng treo tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình hợp phong thủy 


Tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình thuộc hành Thủy, vì vậy hướng tốt nhất để treo tranh là hướng thuộc hành Thủy (hướng chính Bắc). Vượng về đường quan lộc (sự nghiệp thăng quan tiến chữ, công việc được phát triển và hanh thông).

- Ngoài ra có hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông, hướng Đông Nam). Hướng Đông vượng về gia đạo, mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được tăng tiến, gắn bó, đoàn kết, yêu thương nhau. Hướng Đông Nam thuộc cung Tài Lộc (tiền tài của cải sẽ đến với gia đình). Công việc tốt đẹp, kinh doanh thuận lợi, tiền bạc tăng tiến.

- Hoặc hướng thuộc hành Kim (hướng Tây, hướng Tây Bắc). Hướng Tây vượng về Tứ đức: con cháu đề huề, sum vầy. Phát huy khả năng sáng tạo, sự thông minh của con cái, phát triển mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa cha mẹ và con cái. Hướng Tây Bắc vượng về Qúy nhân phù trợ : vừa có tài lộc may mắn lại vừa được nhiều người giúp đỡ hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.


 

mẫu thêu chữ thập đẹp

Mẫu thêu chữ thập Tùng nghênh khách


Tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình hợp với những tuổi nào?


- Những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy:  1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tị) 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1972 (Nhâm Tí), 1973 (Qúy Sửu), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Qúy Hợi), 1996 (Bính Tí), 1997 (Đinh Sửu),...

- Những người có năm sinh thuộc mệnh Kim: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Qúy Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi), 1984 (Giáp Tí), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Qúy Dậu), 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tị),...

- Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),...



Bộ kit tranh thêu chữ thập


bộ kit thêu chữ thập


Hình ảnh bộ kit thêu chữ thập đầy đủ

 

vải thêu chữ thập vải thêu chữ thập

Vải thêu chữ thập in chuẩn 100%



Tham khảo các mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh Non nước hữu tình đẹp khác tại đây:

Khách hàng có nhu cầu đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp, chất lượng xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và chọn mẫu khung tranh phù hợp với tranh hoặc tham khảo các mẫu tranh thêu chữ thập đã lên khung tranh hoàn thiện tại:
Facebook : khungtranhthienphung



Ngoài cung cấp các mẫu tranh thêu chữ thập đẹp

Thiên Phụng còn cung cấp các dòng tranh khác:


Tranh thêu ruy băng
Tranh thêu truyền thống
Tranh vẽ sơn dầu
Tranh nhựa nổi 3d cao cấp
- Tranh da nổi 3d cao cấp
Tranh đính đá
Tranh in canvas
Tranh dán tường 3d cao cấp
....

 

Sản phẩm cùng loại

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 - Zalo: 0905 9889 25 / 0913 800961/ 
Số 38, Lý Thường Kiệt, tổ 9, Quang Trung (Hà Cầu), Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm