Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập

Mã đáo thành công

 

Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn và mang lại tài lộc. 

 

Một số ý nghĩa khi treo tranh thêu chữ thập Ngựa:


Tranh thêu chữ thập Mã đáo được coi là tranh phong thủy. Theo quan niệm xưa "mã đáo thành công" có hàm ý "may mắn quay về". 
Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn và mang lại tài lộc

Với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Theo phong thủy, biểu tượng này treo ở nơi làm việc có thể mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. 

Với nhà riêng tranh ngựa cũng dùng cho những người hay đi xa, giúp chuyến đi thành công tốt đẹp như ngạn ngữ “Mã Đáo Thành Công”.

- Bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ, là một bức tranh mã đáo đẹp thuận với phong thủy. Ngựa là mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả mộc và thổ. Bức tranh là vòng kín tương sinh: mộc - hỏa - thổ. Treo bức tranh này chắc chắn sẽ đem lại danh vọng, tài lộc cho gia chủ.

Tranh thêu chữ thập ngựa phi nước đại là bức tranh ngựa phi trên biển là một bức tranh với nhiều màu sắc và những chú ngựa đẹp, khỏe mạnh, cơ bắp. Ngựa hành hỏa, biển hành thủy, đem lại sự cân bằng âm dương. Ý nghĩa bức tranh này mong có một ý chí vươn lên một cách phi thường. Vượt qua tất cả mọi khó khăn trở ngại.

Tranh thêu chữ thập MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG - NGUỒN TÀI CUỒN CUỘN còn có sự kết hợp của hình ảnh cây tùng, đàn hạc, hoa mẫu đơn, hoa sen tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý và danh tiếng.

- Bức tranh thêu chữ thập MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG - PHÚ QUÝ VINH HOA có sự kết hợp của hình ảnh hoa đào và hoa mẫu đơn là tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý và danh tiếng.

- Bức tranh thêu chữ thập SONG LONG -BÁT MÃ có sự kết hợp của hình ảnh bát mã và 2 con rồng châu đầu vào nhau là tượng trương cho quyền lực, danh tiếng, sự thông minh, sự may mắn và tài lộc


mẫu thêu chữ thập mã đáo giá rẻ

 

Mẫu thêu chữ thập ngựa giá rẻ

 

Vị trí treo tranh thích hợp cho mẫu tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công


- Treo ở phòng khách là tốt nhất: đem lại sự tin tưởng, ấm áp và may mắn, thành công, tài lộc cho gia chủ. Giúp gia chủ luôn có nhiều sức khỏe, tiền tài và danh vọng. Về mặt thẩm mỹ khi treo một bức tranh thêu chữ thập mã đáo thành công trong phòng khách sẽ giúp phòng khách nhà bạn càng trở lên sang trọng và quý phái hơn.

- Treo tranh ở phòng làm việc: giúp công việc trở lên thuận lợi, hanh thông, mang lại tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, có sự tăng tiến tiền tài, thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công.

- Treo tranh mã đáo ở Công ty, cửa hàng: sẽ mang lại may mắn, phát tài phát lộc, mang ý nghĩa đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khănmẫu thêu chữ thập mã đáo thành công

 

Thêu chữ thập mã đáo thành công

 

Hướng treo tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công hợp phong thủy


Theo các chuyên gia về Phong thủy, khi treo tranh thêu chữ thập Mã đáo nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà như vậy ngựa sẽ mang điều may mắn, thành công và tài lộc vào nhà

Tranh thêu chữ thập Ngựa thuộc hành Hỏa, vi vậy hướng tốt nhất để treo tranh là hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông Nam - cung Tài Lộc) giúp tài lộc, tiền bạc, của cải tăng tiến, công việc hanh thông, thuận lợi, may mắn

- Treo tranh hướng thuộc hành Mộc còn có (hướng Đông - Cung Gia đạo) giúp tăng lửa hạnh phúc trong gia đình, tăng sự gắn kết, đùm bọc, yêu thương nhau của các thành viên trong gia đình, mọi thành viên trong gia đình đều khỏe mạnh, bình an.

-  Hoặc hướng thuộc hành Hỏa (hướng chính Nam - Cung địa vị và danh tiếng) giúp củng cố quyền lực, địa vị và danh tiếng. Thích hợp cho những gia chủ hoạt động chính trị xã hội, văn chương, nghệ sỹ, những người cần có danh tiếng.
mẫu thêu chữ thập rồng ngựa

 

Mẫu thêu ngựa rồng đẹp

 

Tranh thêu chữ thập Ngựa hợp với những tuổi nào?


- Những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa: 1948 (Mậu Tí), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão)

- Những người có năm sinh thuộc mệnh Thổ: 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tí), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão)

mẫu thêu chữ thập ngựa đẹp

 

Mẫu thêu ngựa đẹp

 
 

Địa chỉ cung cấp các mẫu tranh thêu chữ thập phong thủy đẹp

TRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

 
Tel: +84.24.6659.5599
Hotline / Zalo: 0905 9889 25 - 0977 734 798 - 0913 800 961
Bài viết hữu ích khác: 

-Địa chỉ đóng khung tranh giá rẻ tại Hà Đông
-
Tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy
-
Hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng
-
Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi
-
Ý nghĩa tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập hoa Sen
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập con Rồng
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập Trúc báo bình an
-
Ý nghĩa số ngựa trong tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công
-
- 
 
Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 - Zalo: 0905 9889 25 / 0913 800961/ 
Số 38, Lý Thường Kiệt, tổ 9, Quang Trung (Hà Cầu), Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm