Cam kết khách hàng:

TRANH THÊU THIÊN PHỤNG Chất lượng hàng đầu

Đa dạng chủng loại – đậm chất nghệ thuật

Giá cả hợp lý nhất
Giao hàng đúng hẹn

Tư vấn miễn phí

Đổi – trả hàng trước khi thêu

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi/trả hàng

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của tranhtheuthienphung.com/ đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, tranhtheuthienphung.com/ sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của tranhtheuthienphung.com/ hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Với các sản phẩm tranhtheuthienphung.com/ sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của tranhtheuthienphung.com/ . Không áp dụng đổi hoặc trả hàng trong trường hợp không phải lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của tranhtheuthienphung.com/

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi sản phẩm, quý khách vui lòng gọi điện trước đến tranhtheuthienphung.com/ thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm bị lỗi đến cửa hàng của tranhtheuthienphung.com kèm thông tin đơn hàng (tên người mua hoặc địa chỉ nhận hàng hoặc số điện thoại người mua)

Đối với sản phẩm Qúy khách vui lòng mang sản phẩm còn nguyên bao bì và đầy đủ một bộ kit sản phẩm cùng phụ kiện kèm theo và chưa bị thêu trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả.

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại tranhtheuthienphung.com/ (nếu sản phẩm đó còn hàng) hoặc được hẹn ngày khác khi sản phẩm đang hết hàng).

N   Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền bằng tiền mặt quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại ngay tại tranhtheuthienphung.com/. Hoặc quý khách yêu cầu hoàn tiền lại bằng chuyển khoản thì trong thời gian 02 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu hoàn tiền tranhtheuthienphung.com sẽ chuyển khoản hoàn lại tiền cho quý khách.

 

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 - Zalo: 0905 9889 25 / 0913 800961/ 
Số 38, Lý Thường Kiệt, tổ 9, Quang Trung (Hà Cầu), Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm