Theo phong thủy, chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ xa xưa đã chọn chim chóc để thể hiện cảm hứng, tự do, khao khát để được hợp nhất với thần thánh. Mỗi loài chim có ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.

Tranh thêu chữ thập chim Hạc (Sếu đầu đỏ):- Hình ảnh chim Hạc (Sếu đầu đỏ) tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe.
- Treo bức tranh thêu chữ thập chim Hạc trong nhà có thể giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, ông bà sống lâu trăm tuổi.
- Tranh thêu chữ thập chim Hạc mang ngũ hành Thủy nên hợp nhất với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp.mẫu thêu chữ thập chim hạcTranh thêu chữ thập đôi chim uyên ương:- Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.
- Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của vợ chồng. Nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh đôi uyên ương để mong sớm có đôi có cặp.
- Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Lý do là treo tranh chỉ có một con trống hoặc mái hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn ba con hàm ý trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

mẫu thêu chim uyên ương


Tranh thêu chữ thập Chim Phượng Hoàng:


- Chim Phượng Hoàng thường được mô tả có đầu gà, hàm én, cổ rắn, lưng rùa, đuôi cá với năm màu và cao sáu thước. Nó tượng trưng cho sáu vật chất mà ngày nay có thể hiểu nôm na như sau: đầu là bầu trời, mắt là Mặt trời, lưng là Mặt trăng, cánh là gió, chân là đất và đuôi là các hành tinh. Lông của nó đại diện cho màu sắc của ngũ hành (đen, trắng, đỏ, xanh và vàng).
- Tranh thêu chữ thập Chim Phượng Hoàng treo trong nhà biểu tượng cho lòng trung thành và sự trung thực của những người sống trong ngôi nhà đó. 
- Tranh Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh, vẻ duyên dáng, thanh nhã cũng như biểu thị cho sự hòa hợp âm dương.
- Tranh chữ thập chim Phượng Hoàng treo trong phòng ngủ với mong muốn tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, bền chặt.
- Treo tranh chữ thập chim Phượng Hoàng còn thể hiện ý trí kiên cường vươn lên trước mọi khó khăn, sóng gió của gia chủ
- Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy. Phượng hoàng chiếm giữ cả cung hướng Nam của bầu trời, và phù hợp với ánh lửa của phương Nam, có liên hệ với Mặt trời, với hơi ấm của mùa hè và niềm vui có được một vụ mùa bội thu.
- Tranh thêu chữ thập chim Phượng Hoàng mang ngũ hành Hỏa vì thế thích hợp với những người mang mệnh Hỏa, Thổ và Mộc
- Hướng treo tranh chim Phượng Hoàng thích hợp nhất là hướng chính Nam, hoặc Đông Nam, Tây Nam hoặc hướng Đông, Đông Bắc.

mẫu thêu chim Phượng Hoàng


Tranh thêu chữ thập có hình ảnh đôi Vịt Mandarin


- Vịt Mandarin là loại chim của "Tình Yêu" vì đặc tính sống đôi, sống theo cặp của chúng.
- Trong phong thủy, tranh thêu chữ thập có hình ảnh đôi vịt Mandarin tượng trưng cho tình yêu đôi lứa hạnh phúc bên lâu và thủy chung
- Tranh thêu đôi vịt Mandarin nên treo ở phòng ngủ vợ chồng để gia tăng tình cảm gắn bó vợ chồng, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc lâu bên, thủy chung mãi mãi.
- Tranh thêu đôi vịt Mandarin thuộc hành Thổ, rất phù hợp treo ở hướng Tây Nam - Cung Tình duyên và hôn nhân nhằm mang lại may mắn, hạnh phúc cho vợ chồng gia chủ


mẫu thêu chữ thập đôi vịt


Tranh thêu chữ thập chim Công


- Chim Công Là loài chim có bộ lông tuyệt đẹp, Công được coi là biểu hiện của Phượng hoàng hiện diện trên trái đất. Tranh thêu chữ thập chim Công với hình ảnh con Công  có màu sắc sặc sở của bộ lông cùng "nghìn con mắt" ở đuôi được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.
- Tranh thêu chữ thập chim Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.


Tranh thêu chữ thập Gà trống:


- Tranh thêu chữ thập Gà trống được coi là một loại tranh phong thủy dùng để thúc đẩy sự thăng tiến trong sự nghiệp. 
- Tranh gà trống còn dùng để xua đuổi tà mà
Tranh gà trống với hình ảnh ngũ đức: mào gà màu đỏ thể hiện văn đức; bức chân oai vệ, dáng đi đĩnh đạc thể hiện võ đức; khi gặp địch là chiến đấu bảo vệ đồng loại thể hiện dũng đức; khi tìm thức ăn gọi bạn đến ăn cùng thể hiện nhân đức; gà trống gáy báo buổi sáng thể hiện tín đức.
Bức tranh gà trống đứng trên phiến đá mang ý nghĩa an khang, thịnh vượng, giàu sang sung túc, đại cát đại lợi (Cát càng thêm cát)

- Gà trống thiện chiến, dũng mãnh và có tiếng gáy vang vọng. Cùng với đó chữ Kê (gà) trong tiếng Hán đồng âm với chữ Cát (cát tường). Vì vậy, theo quan niệm từ xa xưa, gà là loại vật đại diện cho sự cát tường, tiếng gà bên cạnh không chỉ xua đuổi tà ma mà còn như báo hiệu công danh rộng mở đến với gia chủ.

- Tranh gà trống với hình ảnh gà trống oai vệ, màu đỏ, theo quan niệm người xưa đây là hình ảnh biểu thị khát vọng làm quan của con người. Bức tranh gà trống bố cùng năm con gà con thể hiện lời chúc đề danh bảng vàng là tặng phẩm mang ý nghĩa tuyệt vời với những người khoa cử.


mẫu thêu chữ thập gà trống

Mẫu thêu chữ thập gà trống
Tranh thêu chữ thập Chim Đại bàng


- Tranh thêu chữ thập Chim Đại bàng biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang, chống lại mọi sức mạnh khác.
- Treo tranh thêu chữ thập Chim Đại bàng nhằm chế ngự tà khí, xua đuổi điềm xấu, đem lại bình an cho gia chủ.


mẫu thêu chữ thập chim đại bàngĐịa chỉ cung cấp các mẫu tranh thêu chữ thập phong thủy đẹp

TRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

 
Tel: +84.24.6659.5599
Hotline / Zalo: 0905 9889 25 - 0977 734 798 - 0913 800 961
Bài viết hữu ích khác: 
-Địa chỉ đóng khung tranh giá rẻ tại Hà Đông
-
Tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy
-
Hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng
-
Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi
-
Ý nghĩa tranh tứ quý Tùng - Cuc - Trúc - Mai
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập hoa sen
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập trúc báo bình an
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công
-
Ý nghĩa số ngựa trong tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công
-
Ý nghĩa phong thủy tranh thêu chữ thập con Rồng
-
Ý nghĩa tranh thêu các loại chim
-
-
-


Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0982 298 255 - Zalo: 0905 9889 25 / 0973 100 713/ 
Số 145, P. Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton wallet replica dior replica louis vuitton outlet nederland juste un clou replica louis vuitton shoes replica gucci scarf replica gucci imitazioni dior tasche replica replica celine replica louis vuitton wallet cartier love imitazione Hermes replica uk borse gucci imitazioni cartier trinity ring replica replica cartier love bracelet dior tasche replica cartier love imitazione louis vuitton outlet nederland Louis Vuitton replica replica cartier love bracelet louis vuitton wallet replica gucci backpack replica dior tasche replica cartier love bracelet replica louis vuitton shoes replica chanel imitazioni chanel wallet replica cartier love bracelet replica cartier bracelet replica replica cartier love bracelet gucci backpack replica gucci shoes replica replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton imitazioni louis vuitton sling bag replica hermes evelyne replica chanel shoes replica chanel sunglasses replica gucci backpack replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton tas kopen dior replica dior tasche replica fake bvlgari ring fake dior saddle bag scarpe louis vuitton imitazioni gucci shoes replica taschen aus der türkei online kaufen replica goyard

Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm