Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công NGUỒN TÀI DÂNG 3

Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công NGUỒN TÀI DÂNG 3

Mã: TP-YL1-50129
Kích thước: 201X92CM
Tình trạng: Đặt hàng
Giá cũ: 1,500,000 VNĐ
Giá mới: 900,000 VNĐ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
 Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công NGUỒN TÀI DÂNG 3

Mã: TP-YL1-50129     - Kích thước: 11CT: 201X92CM

Liên hệ tư vấn và đặt hàng * Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán

Hỗ trợ nhanh Bán hàng
Kinh doanh 1
0977734798
Bán hàng
Kinh doanh 3
0913800961
Bán hàng
Kinh doanh 2
04.6659.5599

 

     MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG - NGUỒN TÀI DÂNG (Tranh thêu chữ thập mã đáo in màu):

        

*        Tranh thêu ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Treo tranh ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay trở về.
**       Trong tranh thêu chữ thập nói riêng và các dòng tranh về ngựa nói chung, bạn sẽ thấy có một con ngựa trong đàn ngựa quay đầu trở lại, thường là con ngựa thứ 4 hoặc thứ 5 có nghĩa là quay lại khuyến khích những con ngựa còn lại chạy nhanh hơn. Và trong bức tranh Mã đáo thành công thì không có con ngựa cuối cùng quay đầu lại vì nếu có thì nghĩa là một phần tiền tài bị mất hay thất lạc.
***      Trong phong thủy, tranh mã đáo thành công thường để dành tặng những người mới bắt đầu kinh doanh, buôn bán, mới khai trương hoặc người đang trên đường lập công danh (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường)

****     Tranh ngựa phi nước đại là bức tranh ngựa phi trên biển là một bức tranh với nhiều màu sắc và những chú ngựa đẹp, khỏe mạnh, cơ bắp. Ngựa hành hỏa, biển hành thủy, đem lại sự cân bằng âm dương. Ý nghĩa bức tranh này mong có một ý chí vươn lên một cách phi thường. Vượt qua tất cả mọi khó khăn trở ngại.

 

*****    Lựa chọn một bức tranh ngựa như ý, người ta cũng thường nghiên cứu và chọn cách treo bức tranh hợp lý. Khi treo tranh ngựa chúng ta nên treo ở hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà theo ngũ hành thổ rất có lợi cho gia chủ và ngựa phải chạy vào hướng trong nhà. Nếu để đàn ngựa chạy ra ngoài sẽ làm tài lộc của gia chủ vơi đi và đó là điều kiêng kị nhất. Tranh ngựa thường được treo ở phòng khách hay phòng làm việc, rất hợp với người mệnh Thổ, Hỏa.

Một số mẫu tranh ngựa phi nước đại tham khảo:
Tranh gắn đá hạt tròn ,Mã tranh : 1177
Chi tiết tại: http://tranhtheuthienphung.com/254/2449/ma-dao-thanh-cong-nguon-tai-cuon-cuon-tranh-dinh-da.html

  


Tranh gắn đá hạt tròn: mã tranh Y66
Chi tiết tại:    http://tranhtheuthienphung.com/254/2498/song-long-bat-ma-tranh-dinh-da.htmlTHIÊN PHỤNG dạy thêu chữ thập miễn phí. Ship hàng FREE nội thành Hà Nội cho các đơn hàng từ 200k trờ lên.

- Hỗ trợ ship hàng trên toàn quốc qua dịch vụ chuyển phát, đảm bảo hàng tới tận nơi an toàn.

Thông tin thêm:

Hướng dẫn cách thêu tranh chữ thập

- Xem video về thêu tranh chữ thập

- Thông tin thêm về thêu tranh chữ thập

- Bạn yêu thêu chữ thập và muốn cung cấp sản phẩm này cho mọi người ? Bạn có thể quan tâm tới chính sách đại lý của Tranhtheuthienphung.com tại đây

MẪU THÊU THEO CHỦ ĐỀ:

Tranh thêu chữ thập Phong Cảnh - Tranh thêu đồng hồTranh các loại quả - Tranh các loại hoa -Tranh ngườiTranh động vật - Tranh chữ thư pháp - Tranh tôn giáo - Tranh bộTranh phong thuỷ Các mẫu gốiTranh tình yêu, đám cưới - Tranh tĩnh vật - Tranh độc đáo - Các mẫu tranh khác - Tranh thêu ứng dụng - Tranh Đồng mạ vàng - Tranh nhựa cao cấp

Sản phẩm cùng loại

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 - Zalo: 0905 9889 25 / 0913 800961/ 
Số 38, Lý Thường Kiệt, tổ 9, Quang Trung (Hà Cầu), Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm