Ý nghĩa số ngựa trong tranh Mã đáo thành công

 


 Mỗi người trong cuộc đời mình sẽ có những con số riêng mang lại may mắn cho bản thân, vậy con số may mắn của bạn là gì? 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 
 Bạn hãy tìm con số may mắn của mình tương ứng với số ngựa trong tranh, chắc chắn khi treo những bức tranh này bạn sẽ luôn gặp may mắn hơn.

SỐ 1 BÁ ĐẠO - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 1 con ngựa


 

Được biết đến là số của thần thánh, thiên đế (con trời). Số 1 đại diện cho sự độc nhất, tối cao và không ai có thể thay thế. Khi chọn treo tranh ngựa hay bất cứ thứ gì chỉ với 1 con, 1 cái thì có nghĩa là bạn rất quan trọng và có ý nghĩa đối với mọi người đấy.

tranh thêu chữ thập ngựa

 

SỐ 2 TÌNH TỨ - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 2 con ngựa

 

Là uyên ương, là hạnh phúc lứa đôi, viên mãn vẹn toàn. Và tranh có 2 đối tượng như đôi chim công, đôi thiên nga, đôi ngựa …là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cưới của lứa đôi. Sự đối ngẫu cân bằng này cũng thấy rất nhiều trong lưỡng nghi âm dương hoặc các câu đối đỏ treo ngày tết đem lại tài vận và sinh khí cho cả gia đình.

tranh thêu chữ thập mã đáo

 

SỐ 3 TRÒN TRỊA - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 3 con ngựa

 

Một con số của sự kiên định, vững bền, cũng là biểu tượng của sức khỏe và trường tồn. Nếu định treo tranh nhiều mảnh ghép lại thì thường mọi người sẽ nghĩ đến treo tranh bộ ba, không quá ít cũng không quá nhiều, tạo sự cân đối và tăng tính thẩm mỹ khi treo.

tranh thêu chữ thập mã đáo

 

SỐ 4 QUÝ PHÁI - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 4 con ngựa

 

Số 4 với người Hoa không phải là con số được ưa chuộng vì phát âm gần với chữ “tử” (chết). Nhưng một số yếu tố của tự nhiên hoặc các động vật linh thiêng đều được gom lại thành bộ 4 ví dụ như Tứ Linh, Tứ Thánh, Tứ Thư hay các bộ tranh của Việt Nam áp dụng nhiều như Mai Lan Trúc Cúc, Đào Lan Trúc Cúc, Tùng Cúc Trúc Mai, Xuân Hạ Thu Đông…Điều này cho thấy, đôi khi số xui ở nước này lại được trọng dụng ở nước khác.

tranh thêu chữ thập ngựa

 

SỐ 5 QUYỀN LỰC - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 5 con ngựa

 

Số 5 tượng trưng cho thanh thế, uy quyền của gia chủ, mang theo cả 5 yếu tố của ngũ hành, hài hòa với nhau. Một con số đối xứng hiếm có và khá đẹp mang ý nghĩa bất từ và trường tồn. Số này còn được giới phong thủy khá ưa chuộng khi bài trí các đồ đạc trong nhà.

 

tranh thêu chữ thập ngựa

 

SỐ 6 LỤC LẠC - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 6 con ngựa

 

3,6,9 là một bộ may mắn, theo quan niệm xưa. Những bố trí liên quan đến bộ 3 con số này đều có thể giúp chủ nhà hóa giải vận xui và mang lại may mắn tràn đầy.

tranh thêu chữ thập ngựa

 

SỐ 7 CAN TRƯỜNG - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 7 con ngựa

 

Thêm một con số lạ lẫm và huyền bí nhưng không kém phần ý nghĩa đó là số 7, gắn liền với nhiều truyền thuyết sâu sắc và linh thiêng. Trong quan niệm của phong thủy, con số này còn có thể trừ đuổi tà ma và quỷ thuật. Sự bất khả xâm phạm và là chiếc bùa bảo vệ cho cả gia đình.

tranh thêu chữ thập ngựa

 

SỐ 8 LINH DIỆU - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 8 con ngựa

 

Bát quái đồ trong tôn giáo, sự màu nhiệm, sự ảo diệu của nó vẫn chưa được khám phá hết. Một mặt là con số may mắn của người Việt Nam, gần với chữ Phát hay Phát đạt. Do hình bát quái cân đối gần như tròn nhưng lại vuôn vắn và mạnh mẽ, ẩn chứa sức mạnh và uy nghiêm trong Phật giáo và cũng là một con số thuận lợi điển hình

tranh thêu chữ thập mã đáo

 

SỐ 9 CỰC THUẬN LỢI - Tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công có 9 con ngựa

 

Viên mãn nào cũng có hồi kết và con số 9 là hồi kết tuyệt vời, kết thúc điều tai họa, kết thúc khổ đau, kết thúc xui xẻo để về với viên mãn, mọi thành tựu, câu chúc đều được gom trong con số này. Đôi khi có thể hiểu là mọi thứ đã chín mùi chỉ chờ người đến gặt hái thành quả thành công này và con số này khá ngắn gọn nhưng hàm nghĩa của nó thì vừa vặn cả bể thơ đấy.

tranh thêu chữ thập mã đáo

 

CUỐI CÙNG CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC BỨC TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ, ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

Thông tin liên hệ mua tranh thêu chữ thập mã đáo thành công đẹp


Địa chỉ cung cấp các mẫu tranh thêu chữ thập phong thủy đẹp


TRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

 
Tel: +84.24.6659.5599
Hotline / Zalo: 0905 9889 25 - 0977 734 798 - 0913 800 961


Bài viết hữu ích khác:
- Địa chỉ đóng khung tranh giá rẻ tại Hà Đông
- Tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy
- Hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng
- Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi
- Ý nghĩa phong thủy tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai
- Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn
- Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen
- Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập trúc báo bình an
-


 

 


 

 

Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0982 298 255 - Zalo: 0905 9889 25 / 0973 100 713/ 
Số 145, P. Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton wallet replica dior replica louis vuitton outlet nederland juste un clou replica louis vuitton shoes replica gucci scarf replica gucci imitazioni dior tasche replica replica celine replica louis vuitton wallet cartier love imitazione Hermes replica uk borse gucci imitazioni cartier trinity ring replica replica cartier love bracelet dior tasche replica cartier love imitazione louis vuitton outlet nederland Louis Vuitton replica replica cartier love bracelet louis vuitton wallet replica gucci backpack replica dior tasche replica cartier love bracelet replica louis vuitton shoes replica chanel imitazioni chanel wallet replica cartier love bracelet replica cartier bracelet replica replica cartier love bracelet gucci backpack replica gucci shoes replica replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton imitazioni louis vuitton sling bag replica hermes evelyne replica chanel shoes replica chanel sunglasses replica gucci backpack replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton tas kopen dior replica dior tasche replica fake bvlgari ring fake dior saddle bag scarpe louis vuitton imitazioni gucci shoes replica taschen aus der türkei online kaufen replica goyard

Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm