8 BỨC TRANH ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÀI VẬN KHÔNG PHẢI AI CŨNG TREO ĐƯỢC
 
Treo tranh không hợp phong thủy cũng có thể khiến gia đình gặp nhiều bất trắc nên bạn cần lưu ý những điều sau

Theo các chuyên gia phong thủy, treo tranh hợp phong thủy không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Để bức tranh phong thủy có hiệu quả tốt nhất thì phải chú ý đến ý nghĩa riêng của nó. Nếu treo tranh không đúng cách, nó có thể sẽ khiến bạn và cả gia đình gặp đại họa.

1. Tranh cửu ngư "9 cá chép"Cá mang ý "nghĩa vạn sự như ý". Bức tranh có hình ảnh 9 con cá chép mang ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn. Tuy nhiên cá thuộc thủy trong ngũ hành nên chỉ đặc biệt hợp với những người sinh vào mùa hè và mùa thu (đều thuộc thiếu thủy)

2. Tranh bát mãTreo tranh chiến mã ngụ ý thăng quan tiến chức rất nhanh, nhưng người tuổi tí và tuổi sửu là không hợp vì vậy không nên treo tranh ngựa.

3. Tranh nhân vật và sơn thủy.
Tranh sơn thủy hữu tình thích hợp với người sinh vào mùa thu. Không nên treo bức tranh thác nước hay hoàng hôn (mặt trời lặn) bởi vì nó mang cảm giác uể oải và tài vật rò rỉ. Nếu là bức tranh nhân vật thì không có gì kiêng kị nhưng nếu là tranh vẽ chân nhân ( những nhân vật có thật, người thật) thì không thích hợp với người tuổi ngọ, dậu, thìn, hợi.

4. Tranh 3 con dê.
Bức tranh này sẽ mang may mắn đến cho gia đình, người xưa có câu "Tam Dương khải thái" cũng là vậy. Nhưng những người cầm tinh sửu, tuất, tí đều không hợp với con dê, vì vậy không nên treo bức tranh này.

5. Không nên treo tranh phong thủy có con giáp trùng với gia chủ


Hiện nay,  không ít gia đình treo tranh phong thủy có hình con giáp. Và đa số nhiều người thấy mình cầm tinh con gì thì mua tranh con đó về trang trí. Điều này thì không nên vì con giáp của gia chủ cùng con giáp của tranh có thể hình thành tương xung, tương hình, tương hại

6.Tranh rồng bay.
Rồng là một biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, nhiệt huyết và tinh thần. Treo tranh này trong nhà sẽ mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Khi lựa chọn treo tranh rồng thì nên lòng trong khung kính, viền có màu vàng kim và treo hướng Bắc hoặc đặt bên trái của phòng khách. Người thuộc tuổi Tuất không nên treo tranh rồng.

7. Tranh phượng hoàng song phiBức tranh phượng hoàng cùng bay mang ý nghĩa vợ chồng hòa hợp. Phượng hoàng có thuộc tính "gà". Người sinh vào mùa hè và mùa thu tương đối hợp. Người thuộc tuổi tuất không thích hợp treo tranh này.

8. Không nên treo tranh hổ trong phòng khách
Tranh hổ tương thích với những ai sinh vào mùa thu nhưng lại tương khắc với những người cầm tinh con rắn và con khỉ.
Ngoài ra tranh hổ không nên treo ở phòng khách vì nó có thể khiến gia chủ gặp họa sát thân. Đặc biệt là khi đầu hổ hướng vào trong nhà thì lại càng xui xẻo hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng treo tranh hổ đang xuống núi có ý nghĩa không tốt lành nhưng treo tranh mảnh hổ lên núi thì không sao.


Treo một bức tranh đẹp trong phòng khách sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ và tính cách của gia chủ nhưng bạn hãy chú ý những điều này để cả gia đình gặp nhiểu may mắn nhé.
                     
                                                                                                                                                                           Sưu tầmXem tuổi hợp treo tranh nào? , ý nghĩa tranh cây trúcý nghĩa cá chép trong tranh phong thủyý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gióý nghĩa tranh bát mãý nghĩa tranh hổý nghĩa tranh tùng hạc


Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0977 734 798 - Zalo: 0905 9889 25 / 0913 800961/ 
Số 38, Lý Thường Kiệt, tổ 9, Quang Trung (Hà Cầu), Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm