Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TRANH THÊU CHỮ THẬP HOA SEN

Hoa Sen được mệnh danh là Quốc hoa của Việt Nam, hoa Sen chính là hiện thân cho tính cách, lối sống và tâm hồn người Việt. Trong phong thủy, hoa Sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ.

 

Tìm hiểu về đặc tính của hoa Sen và sự liên tưởng đến tính cách con người

 

Hoa Sen là loài hoa đẹp có đầy đủ hương và sắc. Sắc đẹp lộng lẫy, tinh khôi và đầy quyến rũ. Hương thơm ngan ngát dễ chịu khiến lòng người tơ tưởng, vấn vương.

Hoa Sen không chỉ hội tụ đầy đủ hương và sắc mà còn mang những phẩm chất cao quý có ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý. Tính nhân sinh cao quý của hoa Sen – đại diện cho những đức tính đáng quý mà mỗi người trong chúng ta luôn hướng đến:

-        Tính vô nhiễm: Sen mọc trong môi trường bùn đất tanh hôi nhưng không hề vướng bẩn. Tức con người sống sao cho không bị vướng vào những bụi trần xấu xa, dơ bẩn

-        Tính thanh lọc: Môi trường nguồn nước nơi hoa Sen lớn lên, trưởng thành đã được hoa Sen thanh lọc trong xanh, tươi mát. Tức bản ngã của một con người luôn có mặt tốt, mặt xấu. Khi lớn lên trưởng thành ta cần thanh lọc điều tốt điều xấu để phát triển tích cực.

-        Tính thùy mị của mùi hương: Hương Sen tỏa lên thanh khiết, không quá nồng nàn, ngào ngạt. Ở đời, con người cần có tính vừa đủ, không quá tham lam, sân si, hãy tĩnh tâm và biết điểm dừng để cuộc sống có ý nghĩa nhất.

-        Tính thần khiết: Sen thể hiện sự trong sáng, tinh khôi không vướng víu hay bị bất cứ loài ong bướm nào bay đậu từ khi nở tới khi tàn. Tức con người ta sống phải giữ được sự thanh khiết, trong sáng của bản thân. Không bị sa ngã, bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống.

-        Tính kiên nhẫn: để có được hình ảnh hoa Sen đẹp nhất, thơm ngát nhất là cả một quá trình sinh trưởng đầy khó khăn, gian khổ từ trong bùn đất. Tức con người cũng cần có tính kiên nhẫn cho cả quá trình lớn lên và trưởng thành để có thể ngặt hái được những thành công trên đường đời.

 
mẫu thêu chữ thập hoa Sen
  

Tranh thêu chữ thập hoa Sen đẹp treo phòng khách

 

Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen

 

-        Khi treo một bức tranh thêu chữ thập Hoa Sen trong nhà giúp thanh lọc không gian sống của gia đình mang tới sức khỏe dồi dào, không bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Tâm thanh tịnh, trí thư thái sẽ giúp các thành viên trong gia đình học tập hoặc làm việc, sáng suốt hơn, hiệu quả hơn. Vì vậy, treo tranh hoa Sen trong nhà với ý nghĩa cầu mong sức khỏe, bình an cho gia đình

-        Tranh thêu chữ thập hoa Sen thuộc hành Thủy tượng trưng cho nguồn tài lộc, tiền tài, của cải. Treo tranh hoa Sen mang đến sự may mắn, của cải vật chất sung túc đầy đủ cho gia đình.

-        Tranh thêu chữ thập hoa Sen còn tượng trưng cho sự hoàn hảo, khi treo tranh hoa sen trong nhà, gia chủ còn muốn hướng đến những phẩm chất cao đẹp của hoa sen về tính chân, thiện, mỹ.

 
mẫu thêu chữ thập hoa sen giá rẻ
  

Mẫu thêu chữ thập bình hoa Sen


Hướng treo tranh thêu chữ thập hoa Sen


- Tranh thêu chữ thập hoa Sen thuộc hành Thủy, vì vậy hướng tốt nhất để treo tranh là hướng thuộc hành Thủy (hướng Chính Bắc). Vượng về đường quan lộc (sự nghiệp thăng quan tiến chức, công việc được phát triển, hành thông)

 

- Ngoài ra có hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông, hướng Đông Nam). Hướng Đông vượng về gia đạo, mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được tăng tiến, gắn bó, đoàn kết, yêu thương nhau. Hướng Đông Nam thuộc cung Tài Lộc (tiền tài của cải sẽ đến với gia đình). Công việc tốt đẹp, kinh doanh thuận lợi, tiền bạc tăng tiến.


- Hoặc hướng thuộc hành Kim (hướng Tây, hướng Tây Bắc). Hướng Tây vượng về Tứ đức: con cháu đề huề, sum vầy. Phát huy khả năng sáng tạo, sự thông minh của con cái, phát triển mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa cha mẹ và con cái. Hướng Tây Bắc vượng về Qúy nhân phù trợ : vừa có tài lộc may mắn lại vừa được nhiều người giúp đỡ hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.


mẫu thêu hoa sen đẹp

Vị trí treo tranh thích hợp cho mẫu tranh thêu chữ thập hoa Sen


- Treo ở phòng khách là tốt nhất: có tác dụng thanh lọc không gian sống của cả gia đình. Từ đó các thành viên trong gia đình sẽ có được sức khỏe dồi dào, trí tuệ sáng suốt và học tập, 
làm việc sẽ đạt kết quả tốt hơn.

- Treo ở phòng ăn: một số phòng ăn và nhà bếp thông nhau thì bạn cũng có thể treo một bức tranh thêu chữ thập hoa Sen giúp cân bằng Thủy Hỏa, vừa tạo cảm giác mát mẻ nhất là trong những ngày hè ỏi ả nóng nực.

- Treo ở khu vực hành lang, cầu thang, chiếu nghỉ đều được. Tùy diện tích khu vực treo bạn có thể lựa chọn mẫu tranh thêu chữ thập hoa Sen với các kích thước phù hợp để có thể ngắm nhìn được toàn bộ bức tranh.


- Treo tranh ở phòng làm việc: giúp trí tuệ thông minh, sáng suốt, làm việc hiệu quả, công việc đạt kết quả tốt, hanh thông, tiền bạc liên tục phát triển, dư thừa.
mẫu thêu hoa sen giá rẻ

Mẫu thêu chữ thập hoa Sen treo phòng khách đẹpTranh thêu chữ thập Hoa Sen hợp với những tuổi nào?


- Những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy:  1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tị) 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1972 (Nhâm Tí), 1973 (Qúy Sửu), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Qúy Hợi), 1996 (Bính Tí), 1997 (Đinh Sửu),...

- Những người có năm sinh thuộc mệnh Kim: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Qúy Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi), 1984 (Giáp Tí), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Qúy Dậu), 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tị),...

- Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),...
Địa chỉ cung cấp các mẫu tranh thêu chữ thập phong thủy đẹp

TRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

 
Tel: +84.24.6659.5599
Hotline / Zalo: 0905 9889 25 - 0977 734 798 - 0913 800 961


Các bài viết hữu ích khác: 

-Địa chỉ đóng khung tranh giá rẻ tại Hà Đông

-
Tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy
-
Hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng
-
Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi
-
Ý nghĩa tranh tứ quý Tùng-Cúc-Trúc-Mai
-
Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn
-
Ý nghĩa số ngựa trong tranh thêu chữ thập Mã đáo thành công


Giới thiệu chung | Chính sách và quy định | Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, giao nhận | Chính sách đổi trả sản phẩm | Chính sách bảo mật 
Tel:024.6659 5599 - 0982 298 255 - Zalo: 0905 9889 25 / 0973 100 713/ 
Số 145, P. Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội  / 
Copyright thiên phụng tranhtheuthienphung.com
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton wallet replica dior replica louis vuitton outlet nederland juste un clou replica louis vuitton shoes replica gucci scarf replica gucci imitazioni dior tasche replica replica celine replica louis vuitton wallet cartier love imitazione Hermes replica uk borse gucci imitazioni cartier trinity ring replica replica cartier love bracelet dior tasche replica cartier love imitazione louis vuitton outlet nederland Louis Vuitton replica replica cartier love bracelet louis vuitton wallet replica gucci backpack replica dior tasche replica cartier love bracelet replica louis vuitton shoes replica chanel imitazioni chanel wallet replica cartier love bracelet replica cartier bracelet replica replica cartier love bracelet gucci backpack replica gucci shoes replica replica Louis Vuitton supreme Backpack louis vuitton imitazioni louis vuitton sling bag replica hermes evelyne replica chanel shoes replica chanel sunglasses replica gucci backpack replica louis vuitton backpack replica fake louis vuitton tas kopen dior replica dior tasche replica fake bvlgari ring fake dior saddle bag scarpe louis vuitton imitazioni gucci shoes replica taschen aus der türkei online kaufen replica goyard

Đóng khung tranh giá rẻ
tranh thành phẩm